Bái bai bệnh xương khớp với hỗn hợp lạ mà quen

Nếu như bạn sử dụng hỗn hợp đặc biệt này vào mỗi đêm thì tình trạng đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm cũng sẽ giảm đi trông thấy. Hỗn hợp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây được biết tới với khả năng chống viêm cực kì hiệu quả đấy nhé!

Làm sao để tạm biệt bệnh xương khớp?

Đau lưng, đau cổ, thoát vị đĩa đệm là tình trạng mà rất nhiều người đều đang gặp phải hiện nay. Nguyên nhân là do sai tư thế, tuổi tác, lao động quá sức gây nên. Ngoài những viên thuốc giảm đau thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nguồn thảo dược tự nhiên để khắc chế tình trạng này. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy ngủ ngon hơn, giảm bớt tình trạng khó chịu, đau đớn mà bệnh gây nên.

Cách chữa bệnh xương khớp

Cách chữa bệnh xương khớp

Nước cốt dừa, nghệ và gừng đều là những nguyên liệu có trong căn bệnh được kết hợp cùng với những thực phẩm tự nhiên có tác dụng chống viêm cực kì tuyệt vời. Những cơn đau đớn sẽ được thổi bay, hệ tiêu hóa cũng sẽ được cải thiện rất nhiều đấy nhé!

Vì sao hỗn hợp này lại chữa xương khớp hiệu quả?

Nước cốt dừa có tác dụng trong việc bổ sung cho cơ thể những chất béo lành mạnh có công dụng kháng sinh. Đồng thời đẩy nhanh những cơn đau khó chịu, đau đớn do bệnh xương khớp gây nên.

Sử dụng các nguyên liệu gần gũi trong tự nhiên

Sử dụng các nguyên liệu gần gũi trong tự nhiên

Trong thành phần của nghệ có những thành phần tự nhiên tuyệt vời cộng thêm chất chống viêm mạnh mẽ. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp giảm bớt tình trạng viêm diễn ra ở quanh khớp.

Trong quá trình sử dụng hỗn hợp để trị xương khớp thì bạn cũng có thể cho thêm mật ong, hạt tiêu. Hạt tiêu sẽ có công dụng tăng cường hơn hiệu quả chữa bệnh của nghệ, khả năng hấp thụ curcumin cũng diễn ra tốt hơn. Vì thế, bạn có thể dùng tinh bột nghệ để thay thế cho nghệ tươi.

Mật ong thì chứa các vitamin, axit amin, khoáng chất, men rất có lợi cho việc giảm bớt tình trạng kích ứng và tăng cường quá trình đề kháng cho cơ thể và các khớp xương.

Hướng dẫn làm hỗn hợp chữa bệnh xương khớp

Nguyên liệu cần có

Nghệ tươi có công dụng kháng viêm

Nghệ tươi có công dụng kháng viêm

  • Bột nghệ: 1 muỗng cà phê
  • Nước cốt dừa: 2 chén
  • Gừng tươi vài lát hoặc 2 muỗng bột gừng
  • Tiêu đen xay: ¼ muỗng cà phê
  • Mật ong nguyên chất: 1 muỗng cà phê

Cách thực hiện

Uống hỗn hợp vào thời điểm buổi tối

Uống hỗn hợp vào thời điểm buổi tối

  • Toàn bộ nguyên liệu, trừ mật ong, đem cho vào trong bát, dùng muỗng trộn đều.
  • Hỗn hợp vừa thu được, cho lên chảo để đun sôi ở lửa nhỏ
  • Khi nào thấy hỗn hợp sôi thì giảm bớt lửa, tiếp tục đun trong vòng 5 phút thì ngừng
  • Cuối cùng cho thêm mật ong rồi uống hỗn hợp khi còn ấm.
  • Đây là hỗn hợp vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe. Chỉ cần sử dụng hỗn hợp này liên tục thì triệu chứng bệnh đau xương khớp sẽ được cải thiện khá nhiều đấy nhé!

 

Written by admin