Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đắt không?

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đắt không?


Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đắt không, một liệu trình hết bao nhiêu tiền? Là những vấn đề quan trọng mà chuyên mục nhận thấy có khá nhiều bạn đọc đang tìm hiểu. Bên cạnh hiệu quả chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường thì thông tin này cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm của người bệnh.

Hỏi: Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đắt không?

Tôi năm nay 57 tuổi, trước đó 4 năm tôi đi khám tại bệnh viện Việt Đức và bị chẩn đoán mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng. Ban đầu cơ thể tôi chỉ xuất hiện một số cơn đau âm ỉ ở vùng lưng, nhất là mỗi khi thời tiết thay đổi, trở lạnh đột ngột. Cứ nghĩ là xương khớp đau mỏi bình thường do thời tiết nên tôi không mấy quan tâm, mà thường xoa bóp, dán Salopas để cơn đau dịu đi.

Tuy nhiên, sau khoảng 2 tháng mà các cơn đau này vẫn không thuyên giảm, thậm chí còn có xu hướng tăng lên, khi ngồi làm việc lâu thắt lưng tôi đau buốt, thậm chí khi ho hay hắt hơi nhẹ cũng khiến đau nhói từ lưng đến hông. Đỉnh điểm là tôi bị đau cứng lưng khi thức dậy vào buổi sáng, phải gần 30 phút nằm yên thì cơn đau mới biến mất. Những biểu hiện dai dẳng này cứ tiếp diễn mãi khiến cơ thể tôi vô cùng mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ không yên, đang từ một người khỏe mạnh 68kg tôi sụt cân xuống chỉ còn 56kg. Cả tôi và gia đình đều lo lắng, đến lúc này mới tìm hiểu để đi khám tại bệnh viện trung ương.

chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc đõ minh đường có đắt không bệnh nhân

Từ khi mắc bệnh cơ thể bác Bằng đã bị sụt cân trầm trọng, cơ thể ngày càng yếu

Tôi đi xe từ Vĩnh Phúc lên Hà Nội để khám tại bệnh viện Việt Đức. Tại đây tôi được bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp khám, chẩn đoán và cho tiến hành chụp cộng hưởng từ. Kết quả cho thấy tôi bị thoát vị đĩa đệm. Thời gian đầu điều trị thoát vị đĩa đệm bác sĩ chỉ định tôi sử dụng một số loại thuốc giảm đau, kháng viêm theo liều lượng quy định nhằm cắt giảm các triệu chứng thoát vị đĩa đệm, bao gồm thuốc giảm đau đơn thuẩn, thuốc Meloxicam, thuốc Mydocalm, thuốc Neurontin,…

Tuy nhiên, do cơ thể tôi đã yếu sẵn hay không phù hợp với thuốc mà sau một thời gian dùng thuốc không những bệnh thoát vị đĩa đệm không khỏi mà tôi còn bị thêm bệnh viêm loét dạ dày cấp độ nhẹ. Quá lo lắng, lại thêm cảm giác chán nản vì điều trị mãi không khỏi tôi quyết định dừng thuốc tây y, thử trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền xem có tiến triển nào không.

“Có bệnh thì vái tứ phương”, tôi và người thân hỏi han, trực tiếp đến thăm khám và chữa trị tại các nhà thuốc Đông y trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Được biết phần lớn các thang thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tôi sử dụng đều là thuốc bổ, vừa bồi bổ cơ thể vừa bồi bổ xương khớp. Cũng nhờ vậy mà cơ thể tôi dần khỏe mạnh trở lại nhưng cái chính là trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm lại không thấy có tín hiệu đáng mừng nào.

Chỉ mới khoảng 1 năm trước tôi được một chị bạn trên Hà Nội “mách nước” bảo là thử đến chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường xem sao. Nghe bảo nhà thuốc này đã trải qua 5 đời bốc thuốc chữa bệnh, các bài thuốc tại đây đều là thuốc gia truyền, từ đời này qua đời khác và có hiệu quả trị bệnh rất cao. Nhưng hiện tại tôi đang ở Vĩnh Phúc mà nhà thuốc lại chỉ có tại Hà Nội nên tôi đang băn khoăn không biết có nên lên Hà Nội một chuyến nữa chỉ để đến khám tại nhà thuốc này, và quan trọng là chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đắt không? Vì tôi vô cùng lo lắng sẽ lại mất một đống tiền vào các bài thuốc vô bổ, mất công đi lại xa xôi mà bệnh vẫn không khỏi.

Vậy chuyên mục có thể giúp tôi tìm hiểu một số thông tin về giá cả khám bệnh, giá cả liệu trình chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường được không ạ? Tôi vô cùng cảm ơn!

Nguyễn Trọng Bằng (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

Written by admin