Đánh giá chuyên gia về thuốc chữa thoát vị nhà thuốc Đỗ Minh

Đánh giá chuyên gia về thuốc chữa thoát vị nhà thuốc Đỗ Minh


Bên cạnh những ý kiến đánh giá một cách khách quan của những bệnh nhân từng khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường, độc giả còn muốn lắng nghe ý kiến và sự đánh giá của các bác sĩ dưới góc nhìn chuyên môn. Chính vì thế phóng viên benhviemxuongkhop.com đã tìm hiểu và ghi nhận một số đánh giá của chuyên gia về bài thuốc đặc trị bệnh này.

Bệnh nhân nói gì về bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường?

Có mặt tại nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường (Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội) vào lúc 16 giờ phóng viên đã có một buổi “tận mục sở thị” và lắng nghe những lời chia sẻ của bệnh nhân đến khám cũng như bệnh nhân đang trong thời gian điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

– Bác Công Hùng (57 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đang chờ đến lượt khám bệnh. Bác cho biết, bác đang điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường được 6 tháng, hôm nay bác đến đây theo lịch khám định kỳ của lương y Đỗ Minh Tuấn. Chỉ mới sau 3 tháng đầu dùng thuốc mà bác đã cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, giảm hẳn đau nhức và nhất là không còn bị co cứng vùng thắt lưng nữa.

“Từ khi quyết định không uống thuốc tây nữa tôi đã đến khám bệnh tại nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường để điều trị theo phương pháp Đông y. Còn nhớ thời điểm đó tôi chỉ nặng khoảng 50kg, cơ thể luôn mệt mỏi, không thể đi lại nhiều hay vận động mạnh. Tại đây lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc trực tiếp khám bệnh cho tôi, BS. Tuấn khá là cởi mở và nhiệt tình giải đáp bệnh tình cho tôi. Với tình trạng bệnh ở giai đoạn thứ phát như tôi BS. Tuấn đã tự tay bốc thuốc theo liệu trình 3 tháng một, sau 3 tháng lại tái khám một lần. Tuy hiện nay tôi chỉ mới dùng hết 1 liệu trình nhưng đã cảm thấy cơ thể có nhiều chuyển biến tích cực hơn rất nhiều. Hy vọng sau buổi tái khám này tôi sẽ nghe được nhiều thông báo phấn khởi từ BS. Tuấn.”

Đánh giá của chuyên gia về thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường tự tay bốc thuốc

– Chị Lan Anh (44 tuổi, Phú Thọ) tỏ ra hài lòng về dịch vụ tại đây chia sẻ: “Tuy còn khá trẻ nhưng chị đã mắc bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, cũng do hồi trẻ chủ quan, làm việc quá sức lại không chăm lo hay thăm khám ngay khi cổ có dấu hiệu đau mỏi nên bây giờ mới ra cơ sự này. Chị chọn điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường vì chú họ của chị cũng đã điều trị tại đây và hoàn toàn khỏi bệnh, cộng với đó là thái độ tiếp đón bệnh nhân và sự nhiệt tình trong quá trình khám, chữa bệnh của các bác sĩ nơi đây.”

Một số ý kiến trên đã giúp chúng tôi phần nào tin hơn về lời đồn bài thuốc thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường thực sự chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Để củng cố thêm lòng tin chúng tôi sẽ tiếp tục trao đổi và ghi nhận ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia cùng ngành.

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Không chỉ người bệnh tỏ ra hài lòng và tin tưởng vào bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm này mà ngay từ khi ra đời, trải qua nhiều lần nghiên cứu phát triển đến nay bài thuốc bí truyền của dòng họ Đỗ Minh đã được nhiều bác sĩ và chuyên gia trong ngành xương khớp đánh giá cao.

– Ý kiến của bác sỹ Phùng Hải Đăng – Giám đốc trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam: “Ngay từ khi ra đời bài thuốc xương khớp gia truyền của dòng họ Đỗ Minh đã giúp y học cổ truyền có cái nhìn mới, cái nhìn tổng quan về hướng điều trị bệnh từ tận căn nguyên gây bệnh, lại hỗ trợ bồi bổ nâng cao sức khỏe người bệnh . Vì thực tế từ trước tới nay hầu như mọi người chỉ quan tâm việc điều trị từ nguyên nhân thoát vị đĩa đệm chứ chưa thực sự quan tâm tới những ảnh hưởng tới sức khỏe hay hiệu quả lâu dài của bài thuốc. Chính vì thế bài thuốc gia truyền trị bệnh xương khớp nói chung và chữa thoát vị đĩa đệm nói riêng của dòng họ Đỗ Minh đã giải quyết được vấn đề này.”

– Lương y Nguyễn Văn Công cho biết: “Giới chuyên môn đã đánh giá khá cao bài thuốc chữa trị bệnh xương khớp và bênh thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Đông y Đỗ Minh Đường. Chúng tôi luôn xem đây là hướng giải quyết tối ưu, điều trị bệnh dứt điểm nhất từ trước tới nay. Đặc biệt hơn khi bài thuốc còn có tác dụng nâng cao sức khỏe người bệnh, giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế khả năng bệnh tái phát trở lại, vì vậy mà mọi đối tượng người bệnh xương khớp đều có thể dùng được.”

Đánh giá của chuyên gia về thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường giải thưởng

Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường đón nhận cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” do Viện sở hữu trí tuệ trao tặng

Bằng chính những sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn cao, đem lại hiệu quả trị bệnh tích cực này mà vừa qua nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường đã vượt qua nhiều doanh nghiệp trong nước để được lựa chọn là doanh nghiệp nhận cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo”, một trong những giải thưởng hằng năm của Viện sở hữu trí tuệ. Giải thưởng này chính là sự tin tưởng của hàng nghìn người Việt Nam, ghi nhận quá trình cống hiến không ngừng nghỉ của người kế thừa lương y Đỗ Minh Tuấn và nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường.

Hy vọng những thông tin, lời chia sẻ của người bệnh và đánh giá của chuyên gia về bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh an toan, uy tín nhất.

Xem thêm: Thoát cửa tử nhờ bài thuốc gia truyền chữa thoát vị đĩa đệm

Hoàng Nguyên

Written by admin