BÀI THUỐC chữa đau thần kinh tọa dành cho bạn

Nếu như bạn đã chán ngán về những viên thuốc Tân dược ẩn chứa nhiều nguy cơ thì đây chính là những thứ bạn đang tìm kiếm. Bài thuốc chữa đau thần kinh tọa sau đây sử dụng nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp, đó chính là tỏi và sữa. Nếu chăm chỉ uống sữa tỏi hàng ngày, bạn sẽ nhận được những kết quả bất ngờ.

Sữa tỏi – Bài thuốc chữa đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa là cơn đau được gây ra bởi sự kích ứng hoặc chèn ép dây thần kinh dài nhất cơ thể. Cơn đau này thường chỉ ảnh hưởng ở một bên cơ thể xong chúng lại có xu hướng nghiêm trọng khiến người bệnh bị suy nhược cơ thể. Hiện tại chưa có bất kỳ loại thuốc Tây nào chữa khỏi dứt điểm hội chứng này, tất cả chỉ dừng lại ở mức độ giảm đau chống viêm tạm thời. Sữa tỏi – bài thuốc chữa đau thần kinh tọa chúng tôi giới thiệu sau đây cũng dựa trên mục đích đó, có điều hiệu quả dài lâu và đặc biệt không để lại bất cứ tác dụng phụ nào.

quen-thuoc-tay-di-day-moi-la-bai-thuoc-chua-dau-kinh-toa-danh-cho-ban

Đau thần kinh tọa

Sữa tỏi và những điều kỳ diệu

Có những người sẽ ồ lên về sự kết hợp lạ lùng này, nhưng có người cũng đã nghe qua. Đúng vậy, sữa tỏi là một bài thuốc trị bệnh thần kinh tọa mới, song hầu hết người đã từng nghe chỉ biết tới công dụng chữa thoát vị đĩa đệm. Ai cũng biết rằng thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa có mối liên quan mật thiết với nhau. Do đó, công thức sữa tỏi chính là một điều kỳ diệu dành cho tất cả bệnh nhân đang phải đối mặt với 2 căn bệnh này.

Theo Đông Y, tỏi có vị cay ấm, ngăn ngừa nhiễm trùng, chống viêm, kháng khuẩn và diệt virus rất tốt. Cùng với đó, sữa cũng phát huy công dụng của mình trong việc diệt khuẩn nhờ axit lactic và tăng cường sức mạnh cho xương. Đối với những người bị thần kinh tọa, sữa tỏi là bài thuốc tuyệt vời để giảm đau, chống viêm và bảo vệ dây thần kinh hông hiệu quả.

quen-thuoc-tay-di-day-moi-la-bai-thuoc-chua-dau-kinh-toa-danh-cho-ban

Tỏi có rất nhiều công dụng

Ngoài hiệu quả trên, sữa tỏi cũng là một thức uống bổ dưỡng với các hợp chất sau:

 •  Các loại vitamin (A, B1 và C).
 •  Chất khoáng (Sắt, silicon, sulfur và iot).
 •  Polysaccharide.
 •  Protein.
 •  Các loại enzyme.
 •  Flavonoid.

Cách thực hiện bài thuốc trị thần kinh tọa này rất đơn giản.

Nguyên liệu:

 • Sữa tươi: 300ml
 • Tỏi: 4 – 5 tép

Chế biến: Bóc tỏi và dùng chày giã nát. Sau khi nghiền thì dùng luôn bởi lúc này hoạt chất của tỏi vẫn còn lưu giữ, nếu để lâu sẽ mất đi công dụng.

quen-thuoc-tay-di-day-moi-la-bai-thuoc-chua-dau-kinh-toa-danh-cho-ban

Sữa tỏi – bài thuốc chữa đau thần kinh tọa cực chất

Có 3 cách sử dụng sữa tỏi:

 • Cách 1: Cho tỏi vào cốc sữa và uống sống. Đây là cách sử dụng tỏi tốt nhất dành cho người bị đau thần kinh tọa.
 • Cách 2: Nếu sợ mùi tỏi sống, hãy cho tỏi vào cốc sữa và hâm nóng để át bớt mùi. Uống khi sữa tỏi còn ấm.
 • Cách 3: Thả tỏi nghiền vào cốc sữa và đậy kín để trong tủ lạnh ít nhất 2h. Khoảng thời gian này các hoạt chất trong tỏi sẽ giải phóng vào sữa giúp cho bài thuốc chữa bệnh thần kinh tọa đạt hiệu quả cao hơn là đun nóng.

Bạn có thể uống hết luôn cốc sữa tỏi trong 1 lần, nếu cảm thấy khó uống quá thì chia làm 2 – 3 lần và cất phần thừa vào tủ lạnh như cách 3. Chăm chỉ thực hiện phương pháp này để đạt được những kết quả bất ngờ nhất. Thường thì khoảng 2 tuần sau, bệnh nhân sẽ thấy những cơn đau thần kinh tọa giảm đi một cách đáng kể. Những bệnh nhân đau lưng do thoát vị đĩa đệm cũng không còn phải lạm dụng quá nhiều thuốc giảm đau như trước nữa.

Giải đáp một số thắc mắc xung quanh bài thuốc chữa đau thần kinh tọa “ĐỘC LẠ” này:

 • Không cho cả nhánh tỏi vào mà nhớ nghiền nát ra.
 • Ngoài sữa tươi, bạn có thể dùng bất cứ loại sữa yêu thích nào như sữa đậu nành, sữa tươi và sữa gạo…
 • Trường hợp bị đau thần kinh tọa nặng, dữ dội thì cần có sự can thiệp của bác sĩ.
Written by admin