Hạnh phúc dâng trào vì đã chiến thắng bệnh viêm đa khớp chỉ nhờ uống cật lực nước cà tím

Đã có rất nhiều bệnh nhân bị bệnh viêm đa khớp có thể nói lời tạm biệt vĩnh viễn với triệu chứng đau đớn, khó chịu chỉ nhờ vào phương pháp cực kì đơn giản này…

Chiến thắng bệnh viêm đa khớp nhờ bí quyết đơn giản

Em vui quá các anh chị ạ. Chuỗi ngày sống trong lo lắng, sợ hãi với căn bệnh viêm đa khớp của em cuối cùng cũng đã chấm dứt từ đây. Cứ nhớ tới khoảng thời gian bị nó hành hạ em lại thấy lạnh cả sống lưng.

Chiến thắng bệnh viêm đa khớp nhờ bí quyết đơn giản

Chẳng là em mắc bệnh viêm đa khớp đã 2 năm nay. Khi bình thường thì chẳng sao đâu, cho tới năm ngoái thì những cơn đau dữ dội, dai dẳng bắt đầu kéo tới. Đặc biệt là tại mắt cá chân, đầu gối khiến cho việc đi lại cực kì khổ sở. Nhiều người cứ thắc mắc không hiểu sao em mới 30 tuổi mà đã bị căn bệnh này rồi. Đi khám, các bác sĩ cho biết do em làm việc trong tư thế sai và bị di truyền từ mẹ, bởi vì mẹ em cũng đang phải dùng thuốc chữa xương khớp ngót nghét đã gần 8 năm nay rồi.

Em cũng vái tứ phương, uống cà tây y lẫn đông y mà chẳng thấy ăn thua rồi. Có những lúc thời tiết thay đổi, cơn đau đột ngột kéo tới lúc đó chỉ ước giá mà có bài thuốc nào giúp chữa cái bệnh này nhanh nhanh chóng chóng thì em mở tiệc khao mọi người quá. Nhưng trong một lần tình cờ đọc trên mạng em thấy có người hướng dẫn cách chữa viêm đa khớp bằng cà tím và từ đó vấn đề của em đã bắt đầu le lói ánh sáng….

>>> Xem Thêm: Phương pháp điều trị kết hợp đối với bệnh thấp khớp

Bật mí bài thuốc chữa viêm đa khớp từ cà tím

Nguyên liệu

+ Cà tím quả vừa: 1 quả

+ Nước: 1 lít

Cách thực hiện

Bài thuốc chữa viêm đa khớp

+ Đầu tiên, bạn cần đem cà tím đi rửa sạch, sau đó thái ra thành từng miếng mỏng.

+ Cho nước vào nồi đun sôi sau đó bỏ cà tím vào, đậy nắp lại rồi đun tiếp trong vòng 2 phút rồi tắt bếp.

+ Để cà tím trong nồi ngâm như vậy cho tới khi nguội.

+ Sau đó bạn chắt lấy phần nước và bỏ phần xác cà tìm đi.

+ Cho hỗn hợp thu được vào trong bình thủy tinh bỏ vào tủ lạnh bảo quản rồi dùng dần.

Cách sử dụng

Xoa bóp

+ Bây giờ bạn chia nước này ra làm 3 buổi, với mỗi buổi hãy uống khoảng 250ml nước này khi bụng đói hoàn toàn. Thời điểm tốt nhất là dùng trước bữa ăn 30 phút.

+ Còn lại khoảng 1/4 cho nước bạn trộn thêm cùng với 50ml dầu ô liu, sau đó dùng muỗng khuấy cho đều, thoa trực tiếp lên vị trí bị viêm đa khớp. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh rồi sử dụng vào thời điểm buổi tối trước khi ngủ.

+ Mỗi lần chỉ cần thoa một lớp mỏng lên chỗ đau, sau đó sử dụng băng gạc để quấn lại nhằm mục đích giữ ấm. Chỉ cần áp dụng cách này kiên trì vừa uống và vừa bôi ngoài da thì bạn sẽ thấy kết quả vô cùng khả quan chỉ ngay sau vài ngày áp dụng.

Ngoài ra, trong quá trình áp dụng bài thuốc chữa viêm đa khớp này, nếu như sử dụng với một số loại thuốc tây y hay đông y thì cũng nên hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi áp dụng nhé.

>>> Cũng với 1 củ nghệ, bạn có 7 cách sau để điều trị căn bệnh thấp khớp

Written by admin