Khám cơ xương khớp ở bệnh viện phòng khám nào tốt nhất Hà Nội?

Bệnh xương khớp không phải bệnh quá nguy hiểm và có thể gây tử vong ngay, thế nhưng những tác động mà nó mang lại khiến chất lượng cuộc sống của con người suy giảm rõ rệt. Chính vì vậy mà nhu cầu khám cơ xương khớp ngày càng gia tăng. Chúng ta hãy đi tìm hiểu xem bệnh viện chuyên khoa xương khớp tại Hà Nội nào tốt nhất nhé.

kham-co-xuong-khop-o-benh-vien-phong-kham-nao-tot-nhat-ha-noi

Khám cơ xương khớp ở đâu?

Khám cơ xương khớp ở bệnh viện nào tốt nhất Hà Nội

Khoa xương khớp ở Bệnh viện Bạch Mai

Nhắc đến bệnh viện Bạch Mai thì chắc chắn tất cả chúng ta đều biết. Bạch Mai là một trong những tuyến trung ương lớn nhất tại Việt Nam.  Nếu bạn khám cơ xương khớp tại bệnh viện Bạch Mai, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ chính xác bởi nơi đây có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại nhất. Bệnh viện Bạch Mai được bầu chọn là mộ trong những bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất Việt Nam.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Khám xương khớp ở Bệnh viện 108

Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108 nằm ở số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bệnh viện chuyên khoa xương khớp tại Hà Nội này được khá nhiều bệnh nhân tin tưởng bởi nó trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Bệnh viện không chỉ khám cơ xương khớp và tất cả các bệnh khác cho cán bộ sĩ quan quân đội cao cấp mà còn phục vụ quần chúng nhân dân trên phạm vi cả nước.

kham-co-xuong-khop-o-benh-vien-phong-kham-nao-tot-nhat-ha-noi

Khám xương khớp ở bệnh viện 108

Khoa xương khớp Bệnh Viện E

Cũng giống như những bệnh viện xương khớp Hà Nội khác, BV E cũng có khoa Cơ – Xương – Khớp với nhiều lịch sử phát triển lâu dài. Trong nhiều năm qua, bệnh viện đã đón tiếp, khám và điều trị cho hàng triệu ca bệnh nhân bị đau xương khớp. Bệnh viện E có khuôn viên rộng lớn với tất cả điều kiện khám cơ xương khớp hiện đại, vì thế bệnh nhân hãy hoàn toàn tin tưởng vào các y bác sĩ nơi đây.

Địa chỉ: 87, Trần Cung, phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khám xương khớp ở Bệnh viện Thể Thao

Bệnh viện Thể thao là tiền thân của Viện Khoa học Thể dục thể thao, được thành lập ngày 30/6/2006. Giống như chính cái tên của nó, bệnh viện có chức năng khám bệnh, điều trị chấn thương, phục hồi chức năng cho huyến luyện viện, vận động viên cùng những người làm trong nghành thể dục thể thao. Ngoài ra thì bệnh viện Thể Thao còn đáp ứng cả nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Có thể nói do đặc thù bệnh viện chuyên điều trị cho các chấn thương thể theo liên quan đến cơ và xương khớp nên việc chúng ta tới đây khám cơ xương khớp là hoàn toàn hợp lý. Phòng khám xương khớp tại Bệnh viện Thể thao cũng rất sạch sẽ, có đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị hiện đại, vì thế bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

Địa chỉ: Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khám xương khớp ở Bệnh Viện Việt Đức

Khoa xương khớp Bệnh viện Việt Đức có lịch sử phát triển từ năm 1954, dưới sự lãnh đạo của vị trưởng khoa đầu tiên – Đặng Kim Châu. Với trang thiết bị công nghệ kỹ thuật cao cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, khoa đã điều trị cho 4000 – 6000 bệnh nhân mỗi năm, còn bệnh nhân tới khám và nhận tư vấn thì quá nhiều, khó mà liệt kê cho được. Không chỉ nâng cao trình độ trong nước, khoa xương khớp Bệnh Viện Việt Đức còn trao đổi kinh nghiện với nhiều nền y học khác như Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Đức…

Địa chỉ: số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trung tâm xương khớp Đông Y Việt Nam

Đây cũng là một địa chỉ khám chữa bệnh được khá nhiều bệnh nhân tin tưởng. Khác với những bệnh viện hiện đại thì trung tâm sử dụng những liệu pháp đông y để khám cơ xương khớp cũng như dùng thảo dược để điều trị bệnh. Nếu có nhu cầu, người bệnh có thể tới địa chỉ: số 3, ngõ 25 Nguyễn chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.  Điện thoại: 04 6683 1237

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

kham-co-xuong-khop-o-benh-vien-phong-kham-nao-tot-nhat-ha-noi

Để khám cơ xương khớp, phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường dựa vào kết quả bệnh nhân đã khám chữa, chụp X-quang ở bệnh viện lớn cùng với những biểu hiện lâm sàng để kết luận. Bài thuốc xương khớp của nhà thuốc Tâm Minh Đường cũng khá nổi tiếng và được nhiều bệnh nhân tin tưởng, truyền tai nhau. Hơn nữa, đây cũng là một trong số ít nhà thuốc có vườn trồng dược liệu riêng. Bạn có thể đến địa chỉ của nhà thuốc nếu có nhu cầu:

  • Nhà số 138 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tel: 02462.9779.23. Mobile: 0983.34.0246 (Lương y Bình)

Trên đây là một số phòng khám, bệnh viện xương khớp Hà Nội, bạn có thể tới đây để được khám cơ xương khớp một cách chính xác nhất.

Chúc bạn có nhiều sức khỏe!

Written by admin