Nước từ đậu bắp chữa khỏi đau khớp trong 2 tháng

Tôi là nhân viên văn phòng năm nay 28 tuổi, hiện đang làm việc cho một công ty xuất khẩu. Trong suốt 2 năm qua tôi bị cơn đau khớp hoành hành vô cùng khó chịu. Các bác sĩ nói nguyên nhân là vì tôi làm việc sai tư thế, lười không chịu vận động trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại tôi đã khỏi đau khớp nhờ loại nước uống kì diệu này…

Đau khớp, căn bệnh diễn ra âm thầm

Đau khớp được biết tới là một căn bệnh diễn ra âm thầm lặng lẽ. Thời gian đầu tôi không hề nhận thấy các dấu hiệu của bệnh. Nhưng càng về sau thì các dấu hiệu lại càng trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết.

toi-da-khoi-dau-khop-nho-uong-loai-nuoc-nay-trong-suot-2-thang

Đau khớp, căn bệnh diễn ra âm thầm lặng lẽ

Nhất là khi vận động mạnh, tôi luôn cảm thấy các khớp bị sưng cứng và vô cùng đau đớn. Những cơn khó chịu cứ thế tăng lên, ngoài ra vào những lúc trái gió trở trời hay thời điểm giao mùa thì đúng là cực hình. Các khớp bị giảm đi sự linh hoạt, nhiều khi đi lại tôi cảm thấy rất khó khăn.

Khi các cơn đau khớp kéo tới, tôi chỉ biết dùng thuốc giảm đau để mong cơn đau chấm rứt. Suốt 2 năm bị đau khớp không biết tôi đã sử dụng bao nhiêu loại thuốc tây rồi, tuy nhiên bệnh vẫn hoàn bệnh chẳng chịu thuyên giảm.

Tìm thấy cách chữa khỏi đau khớp

toi-da-khoi-dau-khop-nho-uong-loai-nuoc-nay-trong-suot-2-thang

Sử dụng đậu bắp chữa đau khớp

Bỗng một ngày, tình cờ qua phòng khám đông y lấy thuốc cho người thân. Ở đây, có một vị lương y đã chỉ cho tôi cách sử dụng đậu bắp có thể chữa khỏi đau khớp. Lúc đầu cũng bán tín, bán nghi, về nhà tôi cũng tìm hiểu mãi rồi mới dám áp dụng. Bất ngờ thay, chỉ với bài thuốc vô cùng đơn giản này nhưng đem tới hiệu quả cực tốt.

Đậu bắp, bí quyết loại bỏ cơn đau khớp

Thông qua tìm hiểu trên mạng và một số trang báo, tôi mới biết rằng trong thành phần của đậu bắp có chứa rất nhiều những dưỡng chất. Đặc biệt là chất chống oxy hóa, chất polyphenol, khoáng chất, thành phần sinh tố như sắt, kẽm, calci, chất nhầy, chất xơ, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6 và vitamin C.

toi-da-khoi-dau-khop-nho-uong-loai-nuoc-nay-trong-suot-2-thang

Thái nhỏ đậu bắp

Ngoài ra, các bộ phận từ rễ cho tới quả của đậu bắp đều có tác dụng tốt trong việc điều trị một số chứng bệnh như viêm họng, ho khan, tiểu khó, chữa loét dạ dày, bài trừ các độc tố, bảo vệ gan khỏi những tác nhân gây hại. Do đó, tôi quyết định sử dụng đậu bắp để điều trị bệnh đau khớp của mình.

Bật mí bài thuốc chữa đau khớp

Nguyên liệu

+ Đậu bắp: 10 quả

+ Nước lọc: 1 cốc

Cách thực hiện

Mỗi ngày tôi dùng 10 quả đậu bắp đem rửa cho sạch, sau đó để ráo nước. Tiếp đến, tôi mang đậu bắp thái thành từng lát mỏng, cho vào trong một chiếc bát rồi để nước lọc vào ngập đậu bắp. Sau đó, mang bát đựng đậu bắp phơi ra ngoài trời vào ban đêm.

toi-da-khoi-dau-khop-nho-uong-loai-nuoc-nay-trong-suot-2-thang

Sử dụng nước đậu bắp

Buổi sáng hôm sau, tôi tiến hành lọc lấy phần nước uống. Áp dụng uống cách này trong suốt 2 tháng trời thì tôi thấy những cơn đau không còn kéo tới nữa. Bệnh tình của tôi cũng thuyên giảm rất nhiều, hiện tượng tê mỏi tay chân, khô dịch khớp cũng được giảm hẳn.

Cho tới bây giờ, mỗi ngày tôi vẫn sử dụng nước đậu bắp. Ngoài ra, cũng kết hợp dùng đậu bắp để chế biến thành món ăn đa dạng trong bữa ăn hàng ngày.

Chú ý khi áp dụng bài thuốc

toi-da-khoi-dau-khop-nho-uong-loai-nuoc-nay-trong-suot-2-thang

Phải lựa chọn loại đậu bắp tươi

Muốn khỏi đau khớp hoàn toàn thì bạn cũng cần chú ý, phải lựa chọn quả đậu bắp còn tươi, tốt hơn hết là nên chọn đậu bắp trồng trong nhà để bảo đảm an toàn trong suốt quá trình chữa trị.

Có thể thấy, đậu bắp ngoài được biết tới là một loại rau dinh dưỡng, nó còn có nhiều tác dụng bất ngờ đối với sức khỏe, đặc biệt là chữa khỏi đau khớp. Bạn nên áp dụng thử bài thuốc đơn giản ở trên để tự mình cảm nhận thấy hiệu quả nhé!

Written by admin